Home / Dịch vụ / Cài đặt Macbook quận Gò Vấp

Cài đặt Macbook quận Gò Vấp

Cài đặt Macbook quận Gò Vấp
5 (100%) 1 vote

Cài đặt Macbook quận Gò Vấp uy tín, chuyên nghiệp, cài đặt macbook song song với windows hoặc cài windows cho Macbook tại quận Gò Vấp giá rẻ.

Hệ điều hành Macbook trước đây vốn khá xa lạ đối với người dân tại Việt Nam, 1 phần vì khó sử dụng nếu dùng chưa quen, điều quan trọng hơn nữa là giá thành bỏ ra để sắm Macbook cao gấp nhiều lần so với 1 chiếc máy tính chạy hệ điều hành windows thông dụng.

Tuy nhiên tại thời điểm hiện tại thì Macbook được khá nhiều người Việt Nam ưa chuộng vì những tính năng vượt trội của nó. Khi bạn đã sử dụng quen hệ điều hành Macbook thì bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt và chắc chắn sẽ yêu thích nó.

Tại quận Gò Vấp có khá nhiều trung tâm sửa laptop máy tính nhưng để tìm được 1 địa chỉ uy tín để bạn có thể yên tâm giao máy macbook cho các trung tâm sửa chữa hay cài đặt thì không dễ dàng và điều đó làm bạn băn khoăn. Nên khi Macbook của bạn gặp vấn đề về hệ điều hành hay phần cứng, bạn muốn cài đặt Macbook hay nâng cấp hệ điều hành của Macbook tại quận Gò Vấp bạn có thể đến trung tâm sửa Macbook VICOSO. Tại đây chúng tôi có đầy đủ công cụ sửa chữa để có thể hỗ trợ bạn các vấn đề khó khăn gặp phải ở máy Macbook. Xem thêm: cài win quận gò vấp

cài đặt macbook quận gò vấp

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp kinh nghiệm 5 năm, bạn muốn cài đặt windows song song với macbook tại quận Gò Vấp thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Tư vấn nâng cấp phần cứng Macbook uy tín vì chúng tôi hiểu rõ những quy trình vận hành của máy Macbook, chúng tôi sẽ cho bạn lời khuyên tốt nhất để máy Macbook của bạn cải thiện tốc độ đáng kể giúp cho bạn hoàn thành công việc nhanh chóng.

Nhận cài đặt tất cả những bản Mac mới nhất: 10.7, 10.8, 10.9, 10.10, 10.11, 10.12, 10.13

Bảng giá sửa chữa và cài đặt Macbook tại trung tâm:

  • Cài đặt hệ điều hành Macbook + soft văn phòng: giá 200k
  • Cài đặt windows cho Macbook + soft văn phòng : giá 150k
  • Cài đặt phần mềm văn phòng ( đồ họa cho Macbook) : 50k – 100k
  • Cài đặt Macbook tại nhà quận Gò Vấp = phí cài đặt + phí tại nhà 50k
  • Cài đặt Macbook song song với windows quý khách sẽ được giảm 50k
  • Các dịch vụ khác của Macbook vui lòng Liên hệ Hotline : 0868.638.045 để được tư vấn.

About Lê Nghị

Check Also

linh kiện máy tính quận gò vấp

Địa chỉ thay linh kiện máy tính quận Gò Vấp giá rẻ uy tín

Địa chỉ thay linh kiện máy tính quận Gò Vấp giá rẻ uy tín5 (100%) ...

Gọi: 0938 708 986 - MÃ ĐK 3545868