Home / Cam kết và bảo mật

Cam kết và bảo mật

CAM KẾT VÀ BẢO MẬT

Chúng tôi đảm bảo sự riêng tư và tính bảo mật thông tin cá nhân của quí khách hàng một cách nghiêm túc.

Chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật bảo mật đạt tiêu chuẩn công nghiệp duy trì sự an toàn và tính toàn vẹn của thông tin của bạn được lưu trữ trên hệ thống của chúng tôi, bao gồm lưu trữ các thông tin tài khoản của bạn và các thông tin khác trên một máy chủ bí mật và an toàn sau bức tường lửa bảo vệ.

Chúng tôi cũng duy trì biện pháp bảo vệ quản trị theo tiêu chuẩn công nghiệp, hạn chế quyền truy cập vào thông tin của bạn. Việc hạn chế quyền áp dụng ngay cả đối với các nhân viên của chúng tôi những người có khi cần truy cập vào tài khoản của bạn để thực hiện chức năng hỗ trợ của họ.

cam kết và bảo mật thông tin
cam kết và bảo mật thông tin

CAM KẾT ĐẢM BẢO TÍNH RIÊNG TƯ

CÔNG TY TNHH TMDV VICOSO cam kết sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty, doanh nghiệp nào khác ngoại trừ các đại lý, các nhà cung cấp có liên quan đến việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Trong một vài trường hợp đặc biệt,chúng tôi có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như: khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật.

Chúng tôi cam kết luôn tuôn thủ Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

Nếu quí vị có bất kỳ câu hỏi nào về chính sách bảo mật của chúng tôi xin vui lòng gửi email cho chúng tôi tại info@vicoso.vn

Gọi: 0938 708 986 - MÃ ĐK 3545868