Home / Thi công mạng LAN / Công ty thi công mạng uy tín tại TPHCM

Công ty thi công mạng uy tín tại TPHCM

Công ty thi công mạng uy tín tại TPHCM
5 (100%) 2 votes

Công ty TNHH TM-DV VICOSOcông ty thi công mạng có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực thi công mạng văn phòng với đội ngũ làm việc trẻ tuổi và năng động , luôn luôn sẵng sàng phục vụ quý khách hàng ngay khi khách hàng liên hệ với chúng tôi, kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Nhà Thầu thi công mạng uy tín tại TPHCM

Có kinh nghiệm và năng lực trong lĩnh vực thi công mạng. Chúng tôi đã đấu thầu thành công nhiều dự án về mảng thi công mạng Lan nội bộ cho những ngân hàng trong TPHCM.

Những hệ thống mạng do công ty VICOSO lắp đặt đều đạt tiêu chuẩn, đối tác của công ty chúng tôi bao gồm nhiều doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp nước ngoài có chi nhánh tại Việt Nam. Giải pháp VPN hoàn toàn sẽ giúp cho bạn, cho dù ở nước ngoài cũng vẫn sẽ theo dõi được tiến độ công việc của nhân viên trong công ty mà trong đó máy chủ đóng vai trò quan trọng là quản lỹ dữ liệu tập trung giữa các máy con.

công ty thi công mạng

Đơn vị thi công mạng chuyên nghiệp mà bạn nên lựa chọn

Với  tiêu chí phục vụ tận tình để đạt được công ty đứng đầu trong lĩnh vực, chúng tôi luôn trau dồi kiến thức trình độ nghề nghiệp thi công mạng và sửa chữa máy tính.

Ngoài ra VICOSO còn nhiều chuyên ngành khác như lắp đặt camera quan sát, cài đặt máy tính, sửa chữa máy tính , tổng đài điện thoại . Chuyên cung cấp các thiết bị, linh kiện các giải pháp về WIFI diện rộng – Mạng không dây cho các doanh nghiệp, văn phòng, trường học, khách sạn…

Với thiết bị đa dạng, phong phú về chủng loại và mẫu mã, chất lượng tốt nhất khách hàng trang bị cho văn phòng của các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới như IBM, Cisco, AMP…

Khi đến với VICOSO quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, khảo sát công trình đưa ra giải pháp thi công với thời gian ngắn nhất và chi phí thấp nhất. Chúng tôi cam đoan bảo hành chu đáo cho khách hàng.

Xem thêm: bảng giá thi công mạng lan

About Lê Nghị

Check Also

Mẫu hợp đồng thi công mạng Lan

Mẫu hợp đồng thi công mạng Lan4.5 (90%) 2 votes Mẫu hợp đồng thi công ...

Gọi: 0938 708 986 - MÃ ĐK 3545868