Home / Giới thiệu

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VICOSO (VIET COMPREHENSIVE SOLUTION) – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VIỆT

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công ty VICOSO là 1 trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa máy tính – laptop tại TPHCM. Hiện nay đã trở thành đối tác của nhiều công ty lớn trong quá trình triển khai hệ thống công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp trong TPHCM và các tỉnh lân cận.

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VICOSO chúng tôi mang đến những giải pháp tốt nhất cho khách hàng khi quý khách hàng cần xây dựng hệ thống mạng máy tính trên diện rộng, lắp đặt hệ thống CAMERA quan sát, lắp đặt tổng đài nội bộ, bảo trì hệ thống máy tính ( Server) hoặc tìm 1 nhà cung cấp thiết bị văn phòng như máy in, máy photocopy, máy chấm công… linh kiện phân phối chính hãng.

giới thiệu
giới thiệu

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Có những lợi thế khi có kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, có sự hợp tác với nhiều hãng sản xuất linh kiện điện tử hàng đầu. Có đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, được đào tạo bài bản, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chính vì thế công ty chúng tôi nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp trong địa bàn để đi đến thành công hiện nay.

định hướng phát triển
định hướng phát triển

Ngoài ra công ty chúng tôi còn không ngừng mang đến những giải pháp mới, tốt nhất nhằm tiết kiệm chi phí lâu dài cho doanh nghiệp của bạn. Bằng sự uy tín 5 năm trong ngành, chúng tôi không ngừng cố gắng với mong muốn trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Xem thêm những thông tin về công ty tại đây:

 

Gọi: 0938 708 986 - MÃ ĐK 3545868