Lắp đặt camera 3G

Lắp đặt camera 3G
5 (100%) 2 votes

Các phương án Lắp đặt camera 3G cho các nơi không có internet

  1. Phương pháp sử dụng Đầu ghi – DVR/NVR Cloud:

Hiểu về Cloud – công nghệ tiên tiến điện toán đám mây: Điện toán đám mây là 1 trong những phương pháp toàn diện cung cấp công nghệ thông báo như 1 công tác. Nó là một giải pháp điện toán dựa trên Internet ở đó cung cấp khoáng sản chia sẻ tương tự như dòng điện được đáp ứng trên lưới điện. những laptop trong những đám mây được thông số kỹ thuật để thao tác cùng nhau và những ở chỗ nào khác nhau sử dụng sức mạnh điện toán tập hợp cứ như thể là chúng đang làm việc trên một hệ thống độc tôn.

Giờ đây các mặt hàng đầu ghi (DVR/NVR) của DNTECH đều tích hợp công nghệ tiên tiến điện toán đám mây để xử lý việc này, các bạn chỉ việc ở nơi lắp đặt có sóng 3G & thiết đặt cài đặt ở bộ TT là hệ thống sẽ được liên kết giúp việc coi qua mạng bằng sóng 3G khi không có đường truyền internet trở nên dễ dàng.

Xem thêm về các mô hình lắp đặt camera

Gói lắp đặt camera 3G Bao gồm:

– Camera: AHD/IP/CVI/…

– Đầu ghi (DVR/NVR) Cloud – công nghệ điện toán đám mây, Account Cloud để truy vấn vào server Cloud.

– USB 3G: Dùng USB HUAWEI, Zte… với sim Viettel, Mobiphone, Vinaphone ( hoặc nhà mạng khác tùy khoản cách với trụ phát sóng với nhà mạng đó tại nơi lắp camera).

( Nếu dùng USB 3G của những thương hiệu khác, như Viettel, Fastlink…. thì chọn các Model có cữ E ở đầu ví dụ như: EC1261, E177.

– Các linh phụ kiện, phụ kiện đảm bảo cho sự lắp ráp camera tạo ra một hệ thống chạy không thay đổi.

lắp đặt camera 3g

  1. Phương pháp sử dụng VPN LAN to LAN qua 3G:

Ở chiêu trò này USB 3G được cắm trực tiếp vào Modem ( hoặc Router) Có hỗ trợ VPN Lan to Lan.

Bây giờ với sự tiến lên của những các loại thiết bị Modem ( hoặc Router), các nhà sản xuất phối kết hợp luôn Modem & Router trong 1 các loại thiết bị. VPN được phát triển trên nhiều hãng khác nhau như TP-link, D-link, khi chọn mua các loại thiết bị để làm việc này bạn phải kiểm tra xem Modem ( hay Router ) đó có VPN Lan To Lan hay không.

Cho dù với Modem hay Router của hãng sản xuất nào dùng để làm lắp camera sử dụng mạng 3G khi tại nơi lắp ráp không còn đường truyền internet thì cái tinh giảm đặc biệt là vẫn không có các loại thiết bị nào hỗ trợ cho việc NAT port như thông thường tuy nhiên về phần giao diện của những dòng Modem này sẽ không có gì khác, vẫn có những tác dụng như thiết đặt tên miền DYNDNS, NAT port và DMZ… nhưng những công dụng này sẽ không triển khai.

Xem thêm: lắp đặt camera như thế nào ?

Camera 3G là 1 trong những loại camera sử dụng Sim 3G để quan sát và lưu lại Tấm hình qua mạng điện thoại cảm ứng thông minh 3G

Diễn đạt SẢN PHẨMTHÔNG TIN HỮU ÍCH Ý KIẾN khách hàng
Camera 3G là 1 trong sản phẩm mới, rất dị, dễ dàng lắp đặt, sử dụng trong những công việc quan sát, chăm sóc người già, trẻ em trong căn hộ dân, trường đào tạo, địa chỉ hay trong những phương tiện di chuyển như xe buýt, ôtô, tàu điện…

Sản phẩm có khe cắm thẻ Sim Smartphone tương hỗ quan sát qua mạng 3G. Chúng ta có thể trấn áp bằng cách gửi nhận tin nhắn, Bức Ảnh trải qua điện thoại cảm ứng thông minh di động hoặc qua Địa Chỉ Email. Hay xem liên đới Bức Ảnh ở vị trí thống kê giám sát trải qua cuộc gọi Clip Call từ Smartphone 3G của mình.

Lắp camera 3G Ưu thế hơn các loại camera khác đang sẵn có trên thị trường:

Dễ dàng thiết lập, liên kết không dây vì thế chúng ta cũng có thể đặt ở bất cứ nơi đâu bạn thích mà không cần thiết phải nhân viên kỹ thuật khiến cho bạn lắp ráp.
Được trang bị Pin Lithium phía bên trong thân máy. Camera rất có thể hoạt động độc lập trong điều kiện không cần kết nối nguồn điện.
Hỗ trợ theo dõi trực tiếp ở chỗ quan sát thông qua 1 cuộc gọi đoạn Clip Call
Ứng dụng: Quan sát trong gia đình, quan tâm người già trẻ nhỏ, tính toán trong địa chỉ, văn phòng, nhà kho. đặc biệt rất có thể lắp đặt trong các phương tiện di chuyển tiếp tục như: Taxi, ôtô, xe bus, tàu, thuyền …
Tính năng của hệ thống camera 3G:

Chúng ta cũng có thể nhắn tin SMS để trấn áp camera từ xa một cách bí mật & tin cậy
Phát hiện chuyển động: đặc biệt quan trọng ống kính camera có thể phát hiện sự đổi khác thiên nhiên môi trường & báo động cho các bạn qua tin nhắn SMS, cuộc gọi đoạn phim, cuộc gọi thoại.
Hỗ trợ tối đa 10 bộ cảm ứng báo động không dây vào.
Có hồng ngoại quan sát được ban đêm trong ĐK ánh nắng yếu
Tiết kiệm chi phí dung tích bộ nhớ
Tự động khắc ghi đoạn phim
Nghe được âm thanh trực tuyến
Bật và tắt bằng tinh chỉnh và điều khiển từ xa
Hoạt động giải trí tự do qua Pin sạc Lithium.

Dịch vụ : lắp đặt camera ngoài trời

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu lắp đặt camera 3G ở những vị trí không có wifi, không có mạng.

About Lê Nghị

Check Also

lắp đặt camera nguyễn văn cừ

Lắp camera đường Nguyễn Văn Cừ nhanh chóng 30p

Lắp camera đường Nguyễn Văn Cừ nhanh chóng 30pXếp hạng bài viết Lắp đặt camera ...

Gọi: 0938 708 986 - MÃ ĐK 3545868