Home / Lắp đặt Camera quan sát TPHCM 365 / Giải pháp lắp đặt camera giám sát giao thông hiệu quả cao

Giải pháp lắp đặt camera giám sát giao thông hiệu quả cao

Giải pháp lắp đặt camera giám sát giao thông hiệu quả cao
5 (100%) 1 vote

Giải pháp lắp đặt camera giám sát giao thông tiết kiệm và đem lại hiệu quả cao trong việc giám sát trật tự, an ninh giao thông

Theo thống kê, tại Việt Nam, số lượng phương tiện giao thông lưu thông trê tuyến phố từng ngày đi lên vươn tầm trong những năm gần đây. Cho nên vì vậy, việc kiểm soát giao thông trên những tuyến đường ngày càng trở ngại. chiêu trò camera quan sát dùng trong các công việc thống kê giám sát giao thông vận tải thành lập và hoạt động đã đáp ứng đó của ngành giao thông tại Nước Ta.

Camera VICOSO cung ứng đến những đơn vị quản lý giao thông phương pháp camera quan sát với các lợi ích sau:
+ Giúp giám sát luồng giao thông trên những tuyến phố đơn giản và dễ dàng hơn.
+ Bắt gặp nhanh và giải quyết nhanh những lỗi giao thông vận tải tại bất kỳ chỗ nào trong Khu Vực kiểm soát.
+ Bắt gặp và xử lý nhanh những điểm tắc nghẽn giao thông vận tải.
+ Giúp săn đón & giải quyết các tình huống vi phạm luật giao thông vận tải hiệu quả.
+ Tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian & công sức kiểm tra và rà soát những trường hợp vi phạm.

lắp đặt camera giám sát giao thông
Đặc điểm những giải pháp lắp đặt camera giám sát giao thông này là sử dụng các camera dùng cho ngoài trời, có khả năng chịu nhiệt, chịu ẩm cao, và chống va đập.

Chất lượng Bức Ảnh trả về qua bộ nén & giải thuật rõ rệt, có thể quay quét, phóng to biển số & người rõ ràng, giúp cho việc đo lường và tính toán đạt hiệu quả tuyệt vời.

Cùng theo với sự phát triển của KHKT, các camera được chế tạo phù hợp với những kiến nghị cao cho việc sử dụng ngoài trời, bảo đảm an toàn được xem là máy tính để bàn cao nhất cho việc đo lường giao thông trên những tuyến phố.

giải pháp camera giám sát giao thông
Camera giao thông  là 1 trong các loại thiết bị theo dõi hoạt động vui chơi của những phương tiện đi lại giao thông trên tuyến đường phố (bên cạnh đèn tín hiệu giao thông vận tải, loa giao thông vận tải,…). chúng thường được đặt dọc theo một số tuyến đường chính như xa lộ, quốc lộ, các con đường huyết mạch, hay các ngã rẽ và hỗ trợ tốt cho lực lượng giám sát an ninh giao thông đường phố.

Lắp đặt camera quan sát giao thông là hình thức các Camera được nối với các sợi dây quang chôn (ngầm dưới đất) hay thậm chí được đặt ngay dưới đường. Buổi giao lưu của các loại thiết bị đó được nối trực tíêp với một trung tâm kiểm tra truyền tải Tấm hình tại đó và rất có khả năng liên lạc trực tuyến để giải quyết các vụ tai nạn đáng tiếc, gây rối hay biến cố khi cần. trung tâm có khả năng quan sát mọi hoạt động giải trí giao thông vận tải sang một bảng điện tử ngay vài phút tiếp sau đó, cũng giống như sự phân luồng giao thông trên các tuyến phố.

camera giao thông

Các hệ thống này đã trở thành cánh tay đắc lực hỗ trợ cho lực lượng cảnh sát giao thông

Camera giao thông là một trong những các loại thiết bị quan trọng nhất của chủ yếu những mạng lưới hệ thống vận tải đường bộ mưu trí. Nó có vai trò đặc biệt quan trọng trong những đường hầm. Còn trên bề mặt đường, nó được bỏ lên những cột cao, nhiều khi được đặt ở kề bên các cột đèn giao thông vận tải. ở những tuyến đường chính, nó thường được đặt trên các cột đèn giao thông_nơi có những điểm giao cắt và là chỗ thường xảy ra các vụ tai nạn thương tâm tương tự như là phạm luật nhất.

lắp đặt camera giao thông

Mạng lưới hệ thống theo dõi hoạt động giao thông đường phố bằng camera quan sát được phân làm 2 loại: một loại camera thu hình thường xuyên hoạt động của các phương tiện giao thông vận tải & loại thứ 2 là ghi & khắc ghi các Bức Ảnh chứa các thông báo quan trọng (như người, biển số,…) của phương tiện vi phạm hay các vụ tai nạn đáng tiếc. Với khả năng lưu giữ Bức Ảnh này, tất cả các vụ vi phạm luật hay tai nạn đáng tiếc đều được ghi lại, sau đó được chuyển tới trung tâm theo dõi giao thông vận tải và đã được giải quyết trong khoảng thời gian nhanh gọn lẹ.

lắp đặt camera quan sát an ninh giao thông

Hơn hết khả năng quan sát của cảnh sát giao thông vận tải, camera có ghi lại đúng mực và cụ thể chi tiết tất cả các thông báo của người & phương tiện tham dự giao thông vận tải. Với thiết bị này, thì không cần phải có dự theo dõi của công an giao thông vận tải nhưng phần đông người đi đường nào cũng ý thức được nhiệm vụ của bản thân khi tham dự giao thông. Bởi vì, nếu như khách hàng đi sai luật, nếu bạn có tương quan đến một vụ tai nạn thương tâm hay gây rối trên phố, thì trong khoảng thời gian 24h, bạn sẽ nhận được thông báo xử phạt hay được tập trung để giải quyết cho việc này. Camera giao thông sẽ giữ Bức Ảnh của khách hàng, biển số xe để nhận diện ra chính xác người lái hay chủ sở hữu cái xe phạm luật.

Hy vọng trong thời gian tới, thiết bị Camera giam sat giao thong của Việt Nam sẽ hoạt động giải trí công dụng hơn, góp phần sâu xa tinh thần nhiệm vụ của người tham dự giao thông trên mọi tuyến đường.

About Lê Nghị

Check Also

lắp đặt camera nguyễn văn cừ

Lắp camera đường Nguyễn Văn Cừ nhanh chóng 30p

Lắp camera đường Nguyễn Văn Cừ nhanh chóng 30pXếp hạng bài viết Lắp đặt camera ...

Gọi: 0938 708 986 - MÃ ĐK 3545868