Home / Lắp đặt Camera quan sát TPHCM 365 / Lý do nên chọn đơn vị lắp đặt camera uy tín TPHCM

Lý do nên chọn đơn vị lắp đặt camera uy tín TPHCM

Lý do nên chọn đơn vị lắp đặt camera uy tín TPHCM
5 (100%) 1 vote

Lý do bạn nên lựa chọn đơn vị lắp đặt camera uy tín TPHCM.

Hiện nay để đảm bảo an toàn cho tài sản và giám sát gia đình thì việc lắp đặt camera là điều rất cần thiết. Do đó có rất nhiều đơn vị lắp camera cạnh tranh về giá. Tuy nhiên bạn đã biết trong số đó có những đơn vị nào uy tín.

Có rất nhiều khách hàng đến với công ty VICOSO và phản ánh rằng trước đây họ đã từng lắp những bộ camera giá rất rẻ, dưới 2 tr 1 bộ đủ phụ kiện, thời gian đầu còn tạm ổn nhưng chỉ 6 tháng sau đó camera bắt đầu trục trặc. Đầu tiên là không xem được. Khách hàng đã liên hệ với đon vị cũ và được thông báo rằng, do hãng đang update server mới nên cần cập nhật lại phần mềm của đầu ghi hình. Lúc này dù có khó chịu thì khách hàng cũng ngậm đắng nuốt cay bỏ ra thêm 1tr để fix lỗi. Lần thứ 2 camera tiếp tục trục trặc và lần này đơn vị cũ tìm mọi lý do đẩy trách nhiệm về phía khách hàng và từ chối bảo hành.

Sau khi khách hàng đến với công ty VICOSO và được công ty tư vấn, cho nhân viên đến khắc phục tại nhà với chi phí sửa lỗi 300k, tìm ra nguyên nhân chính là do đơn vị cũ đổi mật khẩu đầu ghi hình để khách hàng không xem được để tính thêm phí.

Trường hợp thứ 2 cũng rất thường gặp là với giá rẻ mạt chắc chắn bạn sẽ không bao giờ có được 1 sản phẩm chất lượng. Mặc dù những camera giá rẻ sẽ tiết kiệm được chi phí vài trăm nghìn cho bạn. Nhưng chỉ sử dụng được 1 thời gian là sẽ gặp lỗi, đến lúc đó lại không có đơn vị nào đứng ra chịu trách nhiệm bảo hành, vì lý do camera giá rẻ không có trụ sở, không có điểm bảo hành chính hãng, server chập chờn.

Đó chính là lý do vì sao công ty VICOSO không phân phối những sản phẩm kém chất lượng, nói không với hàng nhái hàng giả. Chúng tôi chỉ bán hàng chính hãng chất lượng tốt nhất.

Do đó hiện nay việc khách hàng tìm đến 1 trung tâm lắp đặt camera uy tín quan trọng không kém. Những năm vừa qua chúng tôi đã hỗ trợ cho hàng nghìn khách hàng là công ty, cá nhân gặp sự cố về camera hoặc lắp đặt hệ thống camera mới. VICOSO ngày càng khẳng định là thương hiệu uy tín cho người dùng camera tại TPHCM.

lắp đặt camera uy tín tphcm

 

Lợi ích của việc lắp đặt camera mà khách hàng nên biết

  • Bảo vệ nhà cửa
  • Bảo đảm tài sản
  • Đảm bảo con cái
  • Bảo vệ chính khách hàng
  • Yên tâm cho công việc
  • Nhiều thời gian hơn cho giải trí

VICOSO là 1 trong những đơn vị chức năng cầm đầu trên Thị trường về chất lượng uy tín , an toàn và đáng tin cậy làm người sử dụng trọn vẹn yên tâm khi sử dụng dịch vụ lắp ráp camera quan sát của chúng tôi.

VICOSO tự hào là mạng lưới hệ thống lắp đặt camera quan sát giá tốt quan sát chống trộm giá rẻ nhưng có chất lượng dịch vụ đảm bảo đáng tin cậy số 1 Thành Phố Hồ Chí Minh khẳng định sẽ khiến hài lòng tất cả quý khách hàng công tác của VICOSO bởi:
Luôn trung thực & có thái độ hòa nhã với quý khách
Hỗ trợ tư vấn lắp đặt camera theo đúng nhu cầu của quý khách
Tất cả những mặt hàng 100% chính hãng, có nguồn gốc
Lắp đặt nhanh chóng, thẩm mỹ và làm đẹp
Báo Giá lắp đặt camera minh bạch trước lúc tiến hành xây dựng
Cơ chế Bảo hành dài hạn, nhanh chóng, đổi mới ngay khi camera gặp sự cố do nhà sản xuất.

About Lê Nghị

Check Also

lắp đặt camera đường lê lợi

Lắp đặt camera đường Lê Lợi

Lắp đặt camera đường Lê LợiXếp hạng bài viết Công tác bán và lắp đặt ...

Gọi: 0938 708 986 - MÃ ĐK 3545868