Home / Sửa máy tính

Sửa máy tính

Sửa máy tính
5 (100%) 1 vote

VICOSO chuyên sửa máy tính, bảo trì máy tính, bảo trì server giá hợp lý, dịch vụ chất lượng cho cơ quan, gia đình, trường học…

Sửa máy tính tại nhà

Sửa máy tính tại nhà được nhiều khách hàng lựa chọn vì tính an toàn, bảo mật tiết kiệm chi phí khi máy tính của khách hàng gặp sự cố, không cần phải mang máy tính, PC đi sửa. Thay vào đó chỉ cần liên hệ đến dịch vụ tận nơi, ngay lập tức sẽ có nhân viên kỹ thuật đến tận nhà để sửa chữa, kiểm tra bệnh của máy PC và khắc phục những sự cố rắc rối cho bạn.

Chúng tôi có những kỹ thuật viên chuyên sâu, khắc phục sự cố 1 cách nhanh chóng cam kết tạo sự hài lòng cho khách hàng bằng uy tín, chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Thời gian tiếp nhận sự cố trong 30p-45p để kỹ thuật đến tận nhà, xử lý sự cố trong 60p để máy tính của bạn tiếp tục hoạt động trở lại.

sửa máy tính
sửa máy tính

Sửa máy tính uy tín

VICOSO là địa chỉ sửa máy tính uy tín, tận tâm, chất lượng dịch vụ luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy tính văn phòng, công ty, doanh nghiệp, chúng tôi đã tư vấn hỗ trợ cho nhiều doanh nghiệp trong những trục trặc xảy ra đối với hệ thống công nghệ thông tin và đảm bảo cho hệ thống máy tính hoạt động ổn định để không ảnh hưởng đến hiệu suất công việc của khách hàng.

Chúng tôi luôn tin rằng “UY TÍN” làm nên thương hiệu. Trong quá trình xây dựng thương hiệu chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng những đối tác của mình và được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để sử dụng dịch vụ sửa máy tính uy tín, sửa máy tính văn phòng của VICOSO.

Dịch vụ sửa chữa máy tính.

Những sự cố thường gặp ở máy tính mà VICOSO khắc phục nhanh chóng như sau:

  • Sửa máy tính không vào được mạng.
  • Máy tính không vào được hệ điều hành
  • Máy tính bị lỗi màn hình xanh
  • Máy tính không nghe được âm thanh.
  • Máy tính bị nhiễm virus, mã độc, phần mềm quảng cáo.
  • Máy tính bị mất dữ liệu.
  • Máy tính bị treo, đơ, chạy chậm.
  • Máy tính không lên hình, không lên nguồn.

Sửa máy tính giá rẻ, sửa lấy liền với chế độ bảo hành và hậu mãi chu đáo.

Có địa chỉ tại quận Bình Thạnh, VICOSO không những sửa chữa máy tính ở quận Bình Thạnh mà trung tâm còn khắc phục lỗi ở các quận khác trong và ngoại thành TPHCM.

Ngoài những dịch vụ sửa chữa máy tính chúng tôi còn nhận sửa chữa khắc phục những thiết bị liên quan khác như:

Sửa máy in

Sửa laptop

 

 

Gọi: 0938 708 986 - MÃ ĐK 3545868