Home / Dịch vụ / Thay pin laptop quận Gò Vấp

Thay pin laptop quận Gò Vấp

Thay pin laptop quận Gò Vấp
5 (100%) 1 vote

Thay pin laptop quận Gò Vấp giá rẻ chất lượng, cam kết pin zin linh kiện mới 100% bảo hành 12 tháng.

Những nguyên nhân nào làm cho pin laptop bị chai và cách khắc phục:

  • Do sạc pin không đúng cách: theo như hướng dẫn từ nhà sản xuất thì cách dùng pin chuẩn xác nhất là không nên cắm sạc liên tục mà nên thực hiện cắm sạc khi pin laptop đầy thì bắt đầu rút sạc ra và sử dụng. Sau khi sử dụng lượng pin bắt đầu tục dần xuống khoảng 20% thì bạn bắt đầu cắm sạc pin lại, lúc này không nên thao tác với laptop mà nên chờ sạc đầy pin rồi rút ra xài. Lặp đi lặp lại như vậy mới hạn chế được tỷ lệ hư pin ở laptop.
  • Tuy nhiên thực tế cho thấy rằng nếu bạn thao tác như vậy rất bất tiện, chưa kể trường hợp vì tính chất công việc nên bạn không thể ngồi chờ laptop sạc đầy pin mới dùng, điều này làm chậm chạm đến tiến độ công việc khi mà bạn đang có 1 khối lượng lớn công việc đang chờ đợi.
  • Do bị lỗi cell pin: không hiếm nhưng vẫn thường gặp, đó là 1 vài cell trong pin bị hỏng và làm lỗi cả cục pin: với trường hợp này người thợ có tay nghề chỉ cần tháo pin ra, đo mạch để biết những cell nào bị lỗi và tiến hành thay thế chúng. Tuy nhiên cell pin hiện tại trên thị trường đa phần nhập từ trung quốc và khi phục hồi pin laptop quận Gò Vấp, những cục pin này đã giảm chất lượng đáng kể, giá thành tuy rẻ hơn nhưng gây rủi ro cho laptop nhiều hơn.

thay pin laptop quận gò vấp

VICOSO: địa chỉ cung cấp pin laptop quận Gò Vấp uy tín giá rẻ:

Khi sử dụng những cục pin laptop bị chai và thường xuyên để tắt máy đột ngột rất dễ làm cho ổ cứng bị hư hỏng và mất dữ liệu quan trọng bất cứ lúc nào. Do đó bạn nên thay pin laptop khi có thể.

  • Thay pin laptop ngồi chờ lấy ngay
  • Pin laptop mới sử dụng 2-3h bảo hành 6- 12 tháng đối với linh kiện zin mới 100%

About Lê Nghị

Check Also

linh kiện máy tính quận gò vấp

Địa chỉ thay linh kiện máy tính quận Gò Vấp giá rẻ uy tín

Địa chỉ thay linh kiện máy tính quận Gò Vấp giá rẻ uy tín5 (100%) ...

Gọi: 0938 708 986 - MÃ ĐK 3545868