Home / Thi công mạng LAN / Giải pháp thi công mạng âm tường

Giải pháp thi công mạng âm tường

Giải pháp thi công mạng âm tường
5 (100%) 2 votes

Thi công mạng âm tường là 1 khâu quan trọng khi thi công mạng Lan đòi hỏi phải có sự phối hợp chặt chẽ giữa những nhà thầu: thi công điện, giám sát xây dựng và những nhà thầu khác.

Giải pháp thi công mạng âm tường

Nếu như doanh nghiệp của bạn đang có ý định xây dựng 1 văn phòng mà trong đó hệ thống mạng âm tường là 1 phần của dự án, nếu may mắn bạn sẽ chọn lựa được nhà thầu có chuyên môn, có kinh nghiệm và đảm nhiệm hết những hạng mục nằm trong công trình: điện, nước, mạng, tổng đài điện thoại, server… vậy thì xin chúc mừng bạn.

Lúc này bạn có thể hoàn toàn yên tâm bàn giao hết cho nhà thầu thi công mạng mà bạn chỉ việc kiểm tra tiến độ dự án theo báo cáo hoặc trực tiếp khảo sát.

Tuy nhiên thực tế thì hầu hết không có nhà thầu nào đảm đương hết những hạng mục công trình có sự khác biệt chuyên sâu như vậy, lúc này cần có sự hợp tác của những thầu phụ, chủ đầu tư, nhà thầu khác bổ sung cho nhau.

thi công mạng âm tường

Công tác chuẩn bị khi thi công mạng âm tường

  • Tiếp nhận mặt bằng thi công
  • Liên hệ với các bộ phận phụ trách hệ thống điện, chủ đầu tư và giám sát công trình để đưa ra kế hoạch thi công mạng thích hợp
  • Kết hợp với các đơn vị khác lập bảng kế hoạch chi tiết tiến độ thi công cho từng giai đoạn cụ thể để tiện cho việc theo dõi và kiểm tra của khách hàng.
  • Chuẩn bị đầy đủ vật tư, công cụ, nhân công phục vụ cho quá trình thi công.

Công tác thi công mạng âm tường

  • Kết hợp với các nhà thầu lắp đặt các đường ống đi dây nổi, hoặc hộp nối dây âm tường, âm sàn cho các hệ thống mạng, tổng đài điện thoại, camera…

Yêu cầu đặt ra đối với thi công mạng âm tường:

  • Do đặc điểm của công trình là mạng âm tường, âm sàn nên rất khó khăn cho việc sửa chữa nên đòi hỏi kỹ thuật phải có kinh nghiệm, thiết bị phải chuyên dụng để đảm bảo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất và ổn định về mặt lâu dài.
  • Hệ thống mạng được thi công dựa trên thiết kế sơ đồ hệ thống và nội thất văn phòng
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ cao, sáng tạo.

About Lê Nghị

Check Also

Mẫu hợp đồng thi công mạng Lan

Mẫu hợp đồng thi công mạng Lan4.5 (90%) 2 votes Mẫu hợp đồng thi công ...

Gọi: 0938 708 986 - MÃ ĐK 3545868