Home / Thi công mạng LAN / Thi công mạng gia đình tiết kiệm chi phí tối đa

Thi công mạng gia đình tiết kiệm chi phí tối đa

Thi công mạng gia đình tiết kiệm chi phí tối đa
5 (100%) 2 votes

Thi công mạng gia đình so với văn phòng, nhà xưởng thì tiết kiệm chi phí hơn nhiều hơn nữa còn giải quyết được vấn đề hệ thống mạng của gia đình bạn.

Đối với những bạn đang có ý định xây dựng 1 hệ thống mạng cho gia đình nhỏ của mình thì không cần phải lựa chọn những thiết bị chuyên dụng như những công trình lớn, thay vào đó bạn có thể sử dụng những thiết bị ở tầm trung như vậy vừa tiết kiệm được chi phí, và vẫn sẽ đảm bảo hệ thống mạng của bạn ổn định.

Tùy theo kiến trúc của ngôi nhà mà bạn có thể chọn thi công mạng theo kiểu đi dây nổi bắt nẹp, bọc trong ống ruột gà hay thi công mạng âm tường.

thi công mạng gia đình

Công ty VICOSO chuyên thi công mạng hệ thống nhà xưởng, văn phòng, có kinh nghiệm và kỹ thuật viên nhiệt tình, chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn những vấn đề về hệ thống mạng khi liên hệ đến Hotline 0933.770.366. (Báo giá và thi công nhanh chóng trong ngày). Ngoài ra chúng tôi cũng rất sẵn lòng phục vụ cho quý khách hàng, đang muốn tiết kiệm chi phí khi lắp đặt mạng gia đình.

Thi công mạng gia đình về cơ bản thì đơn giản hơn rất nhiều so với hệ thống mạng văn phòng vì không có những yêu cầu khắt khe như mạng văn phòng tuy nhiên cũng cần phải đảm bảo được những tiêu chí như:

  • Đảm bảo tính thẩm mỹ: với những cá nhân là nhà phố, việc đi dây chìm, âm tường, âm sàn sẽ làm cho ngôi nhà của bạn không có sự thay đổi nhiều so với ban đầu, đa số khách hàng đều lựa chọn cách này.
  • Đảm bảo tính ổn định: hệ thống mạng ổn định 24/24 xuyên suốt và liên tục, sẽ không ảnh hưởng đến việc thư giãn, giải trí của gia đình bạn.
  • Linh kiện chính hãng: tuy không chuyên dụng như những dự án lớn nhưng sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí và không làm ảnh hưởng đến hệ thống mạng gia đình bạn.

 

About Lê Nghị

Check Also

Mẫu hợp đồng thi công mạng Lan

Mẫu hợp đồng thi công mạng Lan4.5 (90%) 2 votes Mẫu hợp đồng thi công ...

Gọi: 0938 708 986 - MÃ ĐK 3545868